พระใหญ่เมืองภูเก็ต

TRAVEL

ไม่ไปไม่ได้แล้ว! “เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต” ซูเปอร์รีจินัลมอลล์แห่งเซ้าท์อีสต์ เอเชีย

28 สิงหาคมนี้ ใครไม่อยากเอ้าท์ต้องไปเช็คอินด่วน กับงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ของ“เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต” สุดยอด“ซูเปอร์รีจินัลมอลล์” แห่งเซ้าท์อีสต์เอเชีย ด้วยแหล่งช้อปปิ้งสุดคูลที่จะครีเอทไลฟ์สไตล์ใหม่ให้ลงตัวและใหญ่กว่าเดิมกับสเปซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมคอนเซ็ปต์สุดป็อบ ที่จะทำให้ไลฟ์สไตล์ของคนฝั่งเวสต์เกตเปลียนไป!

เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (15)

ไม่อยากเอ้าท์ต้องไปเช็คอิน!

เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (5)

ถามว่าทำไมถึงต้องไปเช็คอินที่นี่น่ะเหรอ ก็เพราะว่า ป็นครั้งแรกกับซูเปอร์รีจินัล มอลล์ที่เริ่ดที่สุดของเซ้าท์อีสต์เอเชีย บนพื้นที่ 500,000 ตร.ม. ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออก ด้วยคอนเซ็ป Have a Big Life กับดีไซน์ร้านค้าในแบบซูเปอร์ไซต์  ที่ไม่มีที่ไหนทำมาก่อน

อีกทั้งยังมีอินสตอลเลชั่นอาร์ต และดีไซน์ฟีเจอร์ ที่ตื่นเต้นสุดๆ ด้วยน้ำพุ LED สูงเท่าตึก 7 ชั้น สะพานสายรุ้งขนาดเท่าตึก 3 ชั้น สวนดอกไม้ Wonder Garden, สวนดนตรี Sound of Garden, ยีราฟยักษ์ Giant Giraffe  สวนหมากรุก Chess Garden และ รังนกฮูก Wise Garden ฯลฯ งานนี้บอกได้เลยว่าเตรียมกล้องถ่ายรูปไว้ให้พร้อม มากดชัตเตอร์กันรัวๆ แน่นอน

            เอาใจขาช้อปและนักชิมแบบจัดเต็ม

เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (20)

เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (16)

เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (13)

นอกจากนี้ ที่นี่ยังเป็นแหล่งรวมร้านค้าแบรนด์ดังระดับโลกทั้งไทยและอินเตอร์ไว้กว่า 500 ร้านค้า  บนพื้นที่กว่า 20,000 ตร.ม. อาทิ  Charles & Keith CPS Chaps H&M Jaspal Uniqlo ฯลฯ

เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (19)

เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (14)

เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (4)

รวมไปถึงโซนศูนย์รวมร้านอาหารนานาชาติ 3 โซน 3 รูปแบบ พร้อมร้านอาหารสุดอร่อยกว่า 200 ร้านบนพื้นที่กว่า 20,000 ตร.ม.  ให้ทุกคนได้ลิ้มลอง ด้วยคอนเซ็ปต์สุดพิเศษ อาทิ ร้านอาหารที่มาเปิดบริการเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ร้านที่มีเมนูใหม่ไซส์ใหญ่พิเศษ ร้านที่เปิดให้บริการครั้งแรกในเซ็นทรัล

เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (8)

และพบกับสินค้านานาชนิดจากพาร์ตเนอร์หลักของซีพีเอ็น อาทิ เพาเวอร์บาย บีทูเอส ออฟฟิศเมท ซูเปอร์สปอร์ต ท็อปส์ มาร์เก็ต และท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ รวมไปถึงโซนสินค้า และบริการต่างๆ มากมาย เช่น  Specialty & Beauty zone , IT zone, Financial zone, Education zone: Pet zone, Auto zone  ฯลฯ เรียกกว่ามาที่นี่ที่เดียว มีให้ช้อปครบทุกอย่าง

ตอบโจทก์ไลฟ์สไตล์สุดชิครอบด้าน

เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (21)

สำหรับเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ไม่ได้เป็นแค่แหล่งชอปปิ้งอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังตอบโจทก์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ไม่ว่าจะเป็นคนรักสุขภาพด้วยฟิตเนส Virgin Active Club ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ไลฟ์เซ็นเตอร์แห่งแรกในไทย

แล้วยังเอาใจคอหนังด้วยโรงหนังหรูระดับเวิลดิ์คลาส WestGate  Cineplex แบบ Full Format  และ Family Screen ที่แรกในไทย พร้อมเปิดตัว IKEA สโตร์โฉมใหม่ที่เพอร์เฟ็คและสะดวกมากๆ

เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (17)

นอกจากนั้นยังมีห้องน้ำสำหรับเด็ก ห้องให้นมบุตร บริการรถเข็นสำหรับผู้สูงอายุ และบริการที่จอดรถรองรับถึง 5,000 คัน พร้อมด้วยโซนที่จอดรถสำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษ เช่น ผู้สูงอายุ สตรีมีครรภ์ หรือผู้ที่ต้องใช้รถเข็น เป็นต้น

โปรโมชั่นสุดคุ้ม ยิ่งใหญ่ ยิ่งมา ยิ่งได้!

ฉลองเปิดตัวศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต 28 ส.ค. – 31 ต.ค. 2558 (รวม 65 วัน)

เพียงนำใบเสร็จและแสดงบัตร The 1 Card พร้อมบัตรประชาชนของท่านที่มีชื่อตรงกัน มารับสิทธิ์ชิงรางวัลและรับของสมนาคุณที่จุดแลกของสมนาคุณของศูนย์ฯทั้ง 2 จุด จุดแรกชั้น1 หน้าร้าน Guy Laroche และจุดที่ 2 ชั้น 3 หน้าร้าน Wine I Love You

ส่วนที่ 1.  ลุ้นรับ! ของสมนาคุณไซส์ใหญ่ BIG SIZE LUCKY DRAW (28 ส.ค. – 31 ต.ค. 58) 

ช้อปและรวบรวมใบเสร็จครบทุก 500.-  รับ 1 สิทธิ์* ลุ้นรับฟรี! ของรางวัลใหญ่มากมาย อาทิ

–           รถยนต์ TOYOTA ALPHARD 2.5 Hybrid จำนวน 1 รางวัล (รวมมูลค่า 3,549,000.-)

–           รถมอเตอร์ไซค์ Ducati จำนวน 3 รางวัล (รวมมูลค่า 1,439,700)

–           TV Samsung รุ่น D-LED 65″ พร้อมชุดเครื่องเสียง จำนวน 5 รางวัล (รวมมูลค่า 759,900.-)

–           ชุดเครื่องเพชรจาก Jubilee จำนวน 5 รางวัล (รวมมูลค่า 500,000.-)

–           บัตรกำนัลชมภาพยนตร์ที่นั่งปกติและที่นั่งพิเศษ ฟรี 1 ปี จำนวน 5 รางวัล (รวมมูลค่า 13,500.-)

–           บัตรกำนัลชมภาพยนตร์ที่นั่งปกติ ฟรี 1 ปี จำนวน 5 รางวัล (มูลค่ารวม 10,000.-)

พิเศษ! รับสิทธิ์ x3 สำหรับลูกค้าโตโยต้า/ ลูกค้าบัตรไทยไลฟ์ การ์ด/ ลูกค้าบัตรเครดิต AEON/ ลูกค้าบัตรเดบิต/บัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด และลูกค้า AIS

ส่วนที่ 2 ช้อปครบรับฟรี! รับของสมนาคุณมากมายBIG SIZE INSTANT WIN (28 ส.ค – 30 ก.ย. 58)*

–          ช้อปและรวบรวมใบเสร็จครบ 500.- ขึ้นไป* รับฟรี! กระเป๋า Big Life มูลค่า 200.-  พิเศษ! ช้อปเพียง 400.- สำหรับลูกค้าโตโยต้า/ ลูกค้าบัตรไทยไลฟ์ การ์ด/ ลูกค้าบัตรเครดิต AEON/ ลูกค้าบัตรเดบิต/บัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด และลูกค้า AIS

–           ช้อปและรวบรวมใบเสร็จครบ 2,000.- ขึ้นไป* รับฟรี! กระเป๋า Have A Big Life มูลค่า 800. พิเศษ! ช้อปเพียง 1,800.- สำหรับลูกค้าโตโยต้า/ ลูกค้าบัตรไทยไลฟ์ การ์ด/ ลูกค้าบัตรเครดิต AEON/ ลูกค้าบัตรเดบิต/บัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด และลูกค้า AIS

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมและสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าอีกมาก มาย พบกับความยิ่งใหญ่ของ “เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต”  สุดยอดซูเปอร์รีจินัลมอลล์ที่ดีที่สุด แห่งเซ้าท์อีสต์เอเชีย ที่คุณต้องแวะไปเช็คอินให้ได้สักครั้ง เพื่อสัมผัส กับชีวิตใหญ่มาก ที่ใครๆ ก็ไม่ยอมพลาด 28 สิงหาคมนี้

10 เหตุผลที่คุณต้องไปเช็คอินเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต 28 สิงหาคมนี้

เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (3)

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ของ  เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต เราจึงได้รวบรวมสุดยอดความเป็นครั้งแรกของ สุดยอด“ซูเปอร์รีจินัลมอลล์” แห่งเซ้าท์อีสต์เอเชียมาฝากกัน

1.ครั้งแรก กับ “ซูเปอร์รีจินัล มอลล์ที่ดีที่สุด แห่งเซ้าท์อีสต์เอเชีย” บนพื้นที่ 500,000 ตารางเมตร กับ 500 แบรนด์ไทยและอินเตอร์ และ 200 ร้านอาหาร ยิ่งใหญ่ครบครันที่สุด

2. ครั้งแรกกับ Gateway แห่งกรุงเทพฯตะวันตก ที่จะไปมาทางไหนก็ง่ายสะดวกสุดๆ เพราะเป็นศูนย์กลางการเดินทาง (Transportation Hub) ทั้งวงแหวน-ทางด่วน-มอเตอร์เวย์-รถไฟฟ้าสายสีม่วง -ขนส่งมวลชน-ท่าเรือ  เป็นจุดตัดถนนกาญจนาภิเษก และ ถนนรัตนาธิเบศร์

เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (1)

2

3. ครั้งแรกในไทย ตื่นตากับ Tree of Life น้ำพุเหนือจินตนาการ ผสมผสานความอัศจรรย์ของสายน้ำและแสงสีจากไฟ LED สูงเท่าตึก 7 ชั้น มูลค่าสูงสุดในประเทศไทยกว่า 50 ล้านบาท

พร้อมการแสดงไฮไลท์แสงสีเสียงครั้งแรกในไทยเทียบชั้นเทคโนโลยีระดับโลก ร่วมด้วย ดีไซน์ฟีเจอร์และอินสตอลเลชั่นอาร์ต ที่ยิ่งใหญ่เหนือจินตนาการพร้อมเทคโนโลยีสุดพิเศษในโซนต่างๆทั่วศูนย์การค้า  อาทิ Rainbow Bridge, Sound of Garden, Wonder Garden, Giant Giraffe, Chess Garden และ Wise Garden

พร้อมพบกับดาราชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทย นำโดย โป๊ป ธนวรรธน์, ฮั่น เดอะสตาร์ และแชมป์จากเวที The Voice และ AF อย่าง หนุ่ม The Voice, ซานิ AF6, ปอ AF7 และ ดาราศิลปินอีกคับคั่ง

1

4.ครั้งแรกในโลก “โดราเอมอน คอมมิคเวิลด์” ส่งตรงจากญี่ปุ่น ให้แฟนๆ โดราเอมอน ได้เข้าสู่โลกมหัศจรรย์ของในหนังสือการ์ตูนโดราเอมอนที่ทุกคนชื่นชอบ

5.ครั้งแรก กับที่สุดของความยิ่งใหญ่ด้วยดีไซน์ร้านค้าในรูปแบบ Super-Size  แบรนด์ใหม่ คอนเซ็ปต์ใหม่ มากมาย เช่น   ห้างเซ็นทรัลดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ที่ใหญ่และครบครันที่สุดในฝั่งกรุงเทพฯตะวันตก และ ครั้งแรกในการรวมซูปเปอร์มาร์เกต  2 แบบ 2 สไตล์ไว้ด้วยกัน ทั้ง Tops Market และ Tops Super Store และ พบกับ  ‘New concept store’ จาก Supersports , B2S, Powerbuy และ OfficeMate รวมทั้ง iStudio รูปโฉมใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย, AIS Digital  Experience Center ศูนย์การเรียนรู้เทคโนโลยีใหญ่ที่สุดในไทย อื่นๆ อีกมากมาย

เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (2)

6.ครั้งแรกในไทย กับ เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ โรงภาพยนตร์หรูระดับเวิล์ดคลาสแบบ Full Format มอบประสบการณ์บันเทิงรูปแบบใหม่ด้วย 12 โรงภาพยนตร์ดิจิตอลที่สมบูรณ์แบบกว่า 3,000 ที่นั่ง พร้อมด้วยโรงภาพยนตร์ Family Screen ที่แรกในไทย  โรงภาพยนตร์วีไอพี Ultra Screen และระบบฉายที่ทันสมัยที่สุดทั้ง 4DX และ IMAX ใช้ระบบเสียง Atmos ที่ดีที่สุด

7.ครั้งแรกในไทย กับ เวอร์จิ้น แอคทีฟ คลับส์ ใน คอนเซ็ปต์ ‘ไลฟ์ เซ็นเตอร์’  ที่แรกในไทย

8. ครั้งแรก กับ เทศกาลบอลลูน กว่า 1ล้านลูก ในธีมสวนสนุก !!!  ม้าหมุนลูกโป่งสูงกว่าตึก 3 ชั้น,โชว์ Balloon Man และคาราวานโบโซ่สุดยิ่งใหญ่

เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (1)

9. ครั้งแรก แจกฟรี! สายไหมและ ป๊อปคอร์นขนาด ใหญ่ยักษ์มาก โดนัท Krispy Crème  และ Mister Donut  รวมวันละ 2,000 ชิ้น  และ เครื่องดื่ม 2,000 แก้วจาก Hokkaido Milk และ ตั๋วภาพยนตร์ และของสมนาคุณจาก Lay’s, L’Occitane, Est Cola, Oishi ฯลฯ      พร้อมลิ้มลองกับ เมนูสุดพิเศษไซส์ใหญ่เบิ้ม ที่นี่ทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Soft Ice-cream Coconut tree จากร้าน ALL Coco  , Giant California Roll  จาก Sushi Boy  และ Big Donut Trio จาก Mister Donut ที่นี่ที่เดียว แล้วชีวิตจะไม่ใหญ่มากได้ยังไง !!

10. ครั้งแรก พบกับ โปรโมชั่นจุใจ ลดให้ใหญ่มากทั้งห้างทั้งศูนย์ ช้อปมันส์กับ Midnight Sale (28-30 ส.ค.), สินค้าซื้อ 1 แถม 1 และของสมนาคุณมากมาย ร่วมด้วย ของรางวัลสุดยิ่งใหญ่ ช้อปครบ ลุ้นรถยนต์ Toyota Alphard, มอเตอร์ไซค์ Ducati,  โทรทัศน์ Sumsung 65 นิ้ว พร้อมเครื่องเสียง และ เครื่องเพชรชุดใหญ่จาก Jubilee Diamond ฯลฯ

เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (6)

 

ข้อมูลรายละเอียดเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

ที่ตั้ง: แยกบางใหญ่ ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี

เปิดให้บริการ:  วันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 -21.00 น. ส่วนวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 -22.00 น.

เว็บไซต์:  www.centralplaza.co.th/westgate

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: โทร. 02-102-7999, CPN Call Center +662 021 9999

 

การเดินทางไป Central plaza westgate: 

  • เส้นทางมาจากปิ่นเกล้า (จากถนนบรมราชนนี) มุ่งหน้าสู่นครปฐม มาตามทางถนนบรมราชชนนี ผ่านแยกต่างระดับราชพฤกษ์ ผ่านสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ ชิดซ้ายเพื่อออกทางคู่ขนานขึ้นสะพานวงแหวนต่างระดับบางบัวทอง เข้าเส้นทางหลักถนนกาญจนาภิเษก ผ่านแยกต่างระดับพระราม 5 ให้สังเกตป้ายทางออก บางใหญ่ แคราย ชิดซ้ายออกทางคู่ขนาน ขึ้นสะพานต่างระดับถนนรัตนาธิเบศร์ ชิดซ้ายขึ้นสะพานเชื่อม เพื่อเข้าสู่การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต
  • จากถนนรัตนาธิเบศวร์ (เส้นมาจากทางด่วน) ลงทางด่วนงามวงศ์วาน มุ่งหน้าไปทางแยกแคราย ขับตรงไปจนสุดถนนรัตนาธิเบศร์ เบี่ยงออกซ้ายเข้าสู่ถนนกาญจนาภิเษก ตรงไปกลับรถใต้สะพาน ตรงมาขึ้นสะพานเชื่อมเพื่อเข้าสู่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เก9
  • เส้นทางมาจากปทุมธานี มุ่งหน้าไปทางบางบัวทอง ตามเส้นทางถนนสายบางบัวทอง-บางพูน (ทางหลวงหมายเลข 345) เมื่อถึงทางแยกต่างระดับบางบัวทอง (แยก345) เลี้ยวซ้ายเข้าเส้นทางบางบัวทอง เพื่อเข้าสู่เส้นทางหลักถนนกาญจนาภิเษก ผ่านเมืองใหม่สมบัติบุรี ผ่านอาคารศูนย์ซ่อมบำรุงรถไฟฟ้า ชิดซ้ายเพื่อออกทางคู่ขนาน ผ่านโรงพยาบาลเกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์ ชิดซ้ายเพื่อเข้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต
  • เส้นทางมาจากสุพรรณบุรี มุ่งหน้าไปทางบางบัวทอง ตามเส้นทางถนนบางบัวทอง-สุพรรณบุรี (ทางหลวงหมายเลข 340) เมื่อถึงทางแยกต่างระดับบางบัวทอง (แยก345) เข้าเส้นทางบางบัวทอง เพื่อเข้าสู่เส้นทางหลักถนนกาญจนาภิเษก ผ่านเมืองใหม่สมบัติบุรี ผ่านอาคารศูนย์ซ่อมบำรุงรถไฟฟ้า ชิดซ้ายเพื่อออกทางคู่ขนาน ผ่านโรงพยาบาลเกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์ ชิดซ้ายเพื่อเข้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต
  • เส้นมาจากอยุธยา มุ่งหน้าไปทางบางบัวทอง ตามเส้นทางกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันตก) ข้ามทางแยกต่างระดับบางบัวทอง (แยก345) ผ่านเมืองใหม่สมบัติบุรี ผ่านอาคารศูนย์ซ่อมบำรุงรถไฟฟ้า ชิดซ้ายเพื่อออกทางคู่ขนาน ผ่านโรงพยาบาลเกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์ ชิดซ้ายเพื่อเข้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต
  • เส้นมาจากสมุทรสาครและสมุทรปราการมุ่งหน้าไปทางบางบัวทอง ตามทางถนนกาญจนาภิเษก ข้ามแยกต่างระดับถนนเพชรเกษม ผ่านแยกต่างระดับสะพานพระราม 5 ให้สังเกตป้ายทางออก บางใหญ่ แคราย ชิดซ้ายออกทางคู่ขนาน ขึ้นสะพานต่างระดับ ถนนรัตนาธิเบศร์ ชิดซ้ายขึ้นสะพานเชื่อม เพื่อเข้าสู่การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต
  • เส้นทางมาจากนครปฐมมุ่งหน้าสู่ปิ่่นเกล้า ผ่านทางขึ้นสะพานคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี ผ่านแยกต่างระดับพุทธมณฑลสาย 2 ชิดซ้ายออกทางคู่ขนาน เลี้ยวซ้ายเข้าบางบัวทอง เข้าเส้นทางหลักถนนกาญจนาภิเษก ผ่านแยกต่างระดับสะพานพระราม 5 ให้สังเกตป้ายทางออก บางใหญ่ แคราย ชิดซ้ายออกทางคู่ขนาน ขึ้นสะพานต่างระดับ ถนนรัตนาธิเบศร์ ชิดซ้ายขึ้นสะพานเชื่อม เพื่อเข้าสู่การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต
  • เส้นทางโดยรถไฟฟ้า (พร้อมให้บริการปี2559) โดยสารรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง มุ่งหน้าสู่สถานีตลาดบางใหญ่ แล้วเดินสะดวกสบายบน Skywalk เพียง 140 เมตรสู่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกตที่ชั้น 2