พระใหญ่เมืองภูเก็ต

EATING

สุดคุ้ม สุดประหยัด กับแคมเปญใหม่ 3 เมนู “Save More Everyday” ที่ Subway

666

มาอีกแล้วกับเมนูคุณภาพของทางร้าน “Subway” ในครั้งนี้มาพร้อม 3 เมนูแนะนำคุ้มสุดๆ ได้แก่ Chicken Teriyaki , Spicy Italian และ Sliced Chicken ให้คุณได้เลือกอิ่มเพื่อสุขภาพกันแบบในราคาเบาๆ กับแคมเปญ “Save More Everyday set” วันนี้ทีมงาน “ไปป่ะล่ะ” จัดให้กันเน้นๆ กับสาขาใหม่ย่านแจ้งวัฒนะ สาขา “PTT The Deal” ที่นี่เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 7 โมงเช้าถึง 4 ทุ่ม
444

 

555

22

333

“ผักสดๆ หลากหลายเมนูให้ได้เลือกกัน” เตรียมพร้อมให้กับคนรักสุขภาพทั้งหลายมาเลือกทานกัน มาดูเมนูสุดคุ้มเมนูแรกกันดีกว่า

00

“Chicken Teriyaki” มาพร้อมเนื้อไก่ที่หมักมากับซอสเทอริยากิ ชิ้นนุ่ม ละมุนลิ้น เสิร์ฟมาพร้อมกับผักทุกชนิด

ไฮไลท์ของเมนูนี้อยู่ที่เนื้อไก่เลย เป็นอะไรที่ลงตัวมาก กัดเข้าไปคำแรก ได้สัมผัสถึงชิ้นไก่นุ่มๆ ละมุนลิ้นกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่ากินเมนูนี้ อิ่มกันแน่น ทั้งไก่มากมายหลายชิ้น กับ ผักแบบแน่นๆ จัดเต็ม คุ้มสุดๆ กันเลย มาในรอบนี้กับราคาแบบสุดคุ้มจากราคา 129 บาท เหลือเพียง 109 บาทเอง เมนูนี้ผมให้คะแนน 9.5 เลยครับ

222

33
88

มาต่อด้วยเมนูสุดคุ้มเมนูที่ 2 นั่นก็คือเมนู “Spicy Italian” คุณจะได้พบกับการผสมผสานที่ลงตัวของไส้กรอกซาลามี่ เปปเปอโรนี่ มาเป็นชิ้นพอดีคำ มาพร้อมกับผัดสดๆ กรอบๆ ให้เลือกได้ตามใจชอบ มีรสชาติเผ็ดนิดๆ ให้สมกับชื่อเมนู Spicy ราคาเมนูนี้อยู่ที่ 99 บาท สำหรับเมนูนี้เอาไป 8 คะแนน ครับ

99

77

55

มาต่อด้วยเมนูสุดคุ้มเมนูที่ 3 เมนู “Sliced Chicken” ไก่สไลด์แผ่นบางๆ ให้ง่ายกับการกิน เนื้อไก่รสชุ่มฉ่ำ มาพร้อมกับผักสดๆ กรอบๆ ให้ได้เลือกใส่กัน เมนูนี้ถือว่าเป็นเมนูเพื่อสุขภาพสุดๆ เพราะมีไขมันน้อยกว่า 6 กรัม ใครที่กำลังหาของกินเพื่อสุขภาพแนะนำเมนูนี้เลย อิ่มพอดีๆ แถมในราคาไม่แพง แค่ 79 บาท เท่านั้น เมนูนี้ผมให้ 8 คะแนน ครับ

66

เห็นเมนูสุดคุ้ม 3 เมนูไปแล้ว ก็ต้องมาลิ้มลองซอฟคุกกี้ เมนูของหวาน ประจำของทางร้านกันต่อดีกว่า ซึ่งจะมีให้เลือก 4 รสชาติเลยล่ะไม่ว่าจะเป็น Chocolate Chip, Double Chocolate Chip, White Chocolate Macadamia Nut และ Oatmeal Raisin

11

พิเศษสุดๆ ในช่วงนี้ กับโปรโมชั่น “Meal deal” คุ้มสุดๆ ได้ทั้งน้ำ และ ขนม

111

สั่งน้ำดื่ม 1 แก้ว สามารถเลือกอร่อยคู่กับมันฝรั่ง หรือ ซอฟคุกกี้ 1 ชิ้น ในราคาสุดพิเศษ เพียง 44 บาท เท่านั้นเอง
00000

3 เมนูสุดคุ้มที่ไม่ควรพลา

44

เลือกอิ่มอร่อยกันเป็นเซ็ต ตามสไตล์คุณ

อย่ามัวรอช้า! พบกับโปรโมชั่นดีๆ แบบสุดคุ้ม ได้ตั้งแต่วันที่ จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน ได้ที่ Subway ทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage Subway Thailand