พระใหญ่เมืองภูเก็ต

HOTEL

Kanita Resort & Camping ที่พักบนเขาแถวหาดกะรน ภูเก็ต

Kanita Resort

จริงอยู่ว่าการไปเที่ยวที่ภูเก็ต ไข่มุกแห่งอันดามัน ก็ต้องนึกถึงการได้เที่ยวทะเลสีฟ้าอันสวยงาม แต่จะดีขนาดไหนถ้าเราได้พักผ่อนกลางเขา ที่เต็มไปด้วยต้นไม้แสนสดชื่นด้วย ที่ Kanita Resort & Camping ก็เป็นที่พักอีกแห่งที่จะตอบโจทย์นี้ได้ โดยรองรับได้ทั้งแบบทั่วไปและแบบ Luxury เลยครับ

Kanita Resort

Kanita Resort

Kanita Resort & Camping นี้ อยู่บนเขาแถวถนนปฏัก ใกล้กับหาดกะรน ทำเลท่ามกลางพรรณไม้นานาชนิด ให้ความร่มรื่นอย่างมาก แถมยังมีจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นท้องทะเลของหาดกะรนได้อีกด้วย ถ้าไปไม่ถูก สามารถตามแผนที่นี้ไปได้เลยครับ

รีสอร์ทแห่งนี้ รองรับการเข้าพักได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าพักผ่อนธรรมดา, เข้าพักแบบหมู่คณะ หรือพักผ่อนแบบหรูหรา เพราะรีสอร์ทนี้มีห้องหลายระดับ, มีพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมสันทนาการมากมาย แต่ที่เป็นไฮไลท์มากที่สุดของที่นี่ จะเป็นห้องพักแบบ Pool Villa ที่มีทั้งแบบ 2 ห้องนอนและ 4 ห้องนอน วันนี้ “ไปป่ะล่ะ” ได้แอบเข้าไปพักมา ก็เลยเก็บภาพมาฝากกันครับ

Kanita Resort Phuket-4

Kanita Resort Phuket-5

Kanita Resort Phuket-1

Kanita Resort Phuket-2

Kanita Resort Phuket-3

Kanita Resort Phuket-9

Kanita Resort Phuket-7

ห้องพักแบบแรกคือแบบ Pool Villa 4 ห้องนอน มีอยู่ 2 หลัง ใน 1 หลังจะมีห้องนอนขนาดใหญ่ 4 ห้องนอน ในบ้าน 2 ชั้น ทุกห้องเปิดออกมาแล้วพบกับสระน้ำได้เลย มีห้องน้ำในตัวทั้งหมด แถมด้วยห้องนั่งเล่น, ห้องครัว, ส่วนนั่งเล่นด้านนอกพร้อมที่ล้างจาน จัดมาให้ครบแบบเต็มที่ ทุกส่วนเป็นห้องปรับอากาศทั้งหมดยกเว้นสระว่ายน้ำ เรียกได้ว่านอนได้ 10 คนยังเหลือๆเลยครับ แถมห้องน้ำของห้องนอนด้านล่าง สามารถเปิดหน้าต่างเพื่อดูหรือพูดคุยกับเพื่อนๆในสระว่ายน้ำได้ด้วยครับ สนนราคา 20,000 บาท/คืนครับ

Kanita Resort

Kanita Resort

Kanita Resort

Kanita Resort

Kanita Resort

หรือถ้ามากันแค่ 4 คน ก็สามารถเลือกห้องแบบ 2 ห้องนอนได้ครับ โดยหลังนี้จะเป็นแบบชั้นเดียว ขนาดเล็กกว่าหลัง 4 ห้องนอนเล็กน้อย แต่ถ้าเอาจริงๆ หลังใหญ่ขนาดนี้ นอน 6 คนก็ยังเหลือๆเลยครับ สนนราคาอยู่ที่ 10,000 บาท/คืนครับ

Kanita Resort

Kanita Resort

Kanita Resort

Kanita Resort

Kanita Resort

ที่ Kanita Resort & Camping ไม่ได้มีแต่ห้องแบบ Pool Villa ครับ โดยจะมีให้เลือกทั้งแบบ Standard Room, Superior Room, Superior Pool View, Deluxe Apartment รวมถึงลานกางเต็นท์ด้วย และยังสามารถพักแบบรายเดือนในราคาพิเศษได้ด้วยครับ ใครสนใจอยากดูรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ https://www.phuketkanita.com ครับ แถมเร็วๆนี้ก็จะมีร้านกาแฟให้ชมวิวทะเลจากบนภูเขาได้อีกด้วย ซึ่งตอนไปนั้นยังทำการก่อสร้างอยู่ ถ้าเสร็จเมื่อไหร่ จะเก็บบรรยากาศสวยๆมาฝากกันอีกครั้งครับ

Earthpark02 @ Paipala